Bridge CMMs MICURA – Dòng máy CMM kiểu cầu

Model: ZEISS MICURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

ZEISS MICURA là giải pháp đáp ứng nhu cầu mới trong sản xuất công nghiệp, nơi các bộ phận ngày càng trở nên nhỏ gọn và yêu cầu về độ chính xác ngày càng tăng.

Nhỏ và chính xác

Được trang bị cảm biến cao cấp vàng VAST XT của ZEISS và công nghệ điều hướng, ZEISS MICURA cung cấp chức năng quét chủ động với độ chính xác đo dưới một micromet. Đặc biệt, ZEISS MICURA thể hiện sức mạnh cơ bắp của mình bằng các bộ phận nhỏ, phức tạp có dung sai hẹp như các bộ phận được sử dụng trong quang học và điện tử. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn và linh động nhưng hệ thống này cung cấp hai thể tích đo là 500 x 500 x 500 mm và 500 x 700 x 500 mm.

Quét tốc độ cao chính xác

Cảm biến vàng VAST XT của ZEISS đang cho phép đo quét tốc độ cao với tối đa 200 điểm đo mỗi giây. Kết quả là, các thông số về hình dạng và vị trí như độ tròn và độ phẳng có thể được ghi lại một cách chính xác, bên cạnh các đặc điểm hình học, trong một thời gian ngắn. Cảm biến có thể được trang bị đầu bút cảm ứng cực nhỏ. Chiếc bút stylus nhỏ nhất có đường kính chỉ 0,3 mm.

Tốc độ đo tự động

ZEISS MICURA đạt tiêu chuẩn với công nghệ điều hướng VAST. Nó tự động cấu hình tốc độ đo tối ưu với độ chính xác được đảm bảo, do đó giảm đáng kể thời gian đo. ZEISS MICURA di chuyển chậm hơn một chút ở những khu vực đòi hỏi độ chính xác cao hơn. Nó di chuyển nhanh hơn với các đường viền đơn giản hoặc khi cần độ chính xác thấp hơn.

Công nghệ điều hướng VAST cũng tiết kiệm thời gian thông qua phương pháp tiếp cận và quét tiếp tuyến, quét xoắn ốc và hiệu chỉnh bút cảm ứng động nhanh.

Vận hành và công thái học

ZEISS MICURA đi kèm bảng điều khiển được thiết kế lại. Một màn hình cùng với hai cần điều khiển cho phép người vận hành điều khiển và lập trình máy độc lập với máy tính.

Hệ thống máy đo 3D CMM dễ vận hành và có thể bắt đầu đo ngay cả khi không có kinh nghiệm chuyên sâu về máy đo. Gờ ở mặt trước của bàn đá granite cho phép cất giữ bảng điều khiển và các dụng cụ bên ngoài phạm vi đo.

  • Độ chính xác được hỗ trợ bởi máy tính: Các lỗi đo do hiệu ứng quán tính cảm ứng động sẽ được tự động bù đắp
  • Thanh dẫn hướng bằng gốm và đế chịu lực lớn giảm thiểu khả năng bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài
  • Vòng bi khí ZEISS ở bốn phía giúp đảm bảo độ ổn định và độ chính xác
  • ZEISS MICURA cũng đi kèm hai cảm biến nhiệt độ cho phôi
  • Lực thăm dò của cảm biến được điều chỉnh về chỉ số lý tưởng cho các vật liệu nhạy cảm
  • Công nghệ bộ điều khiển, phần mềm, cảm biến và các bộ phận bổ sung do ZEISS sản xuất và được tinh chỉnh phù hợp với nhau

may-cmm-kieu-cau

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Bridge CMMs MICURA – Dòng máy CMM kiểu cầu

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá