Calypso

Danh mục: ,
Model: Calypso
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Calypso là một trong những ứng dụng phần mềm máy đo tọa độ 3D được đánh giá cao nhất trên thế giới. Hạt nhân CAD giúp đảm bảo khả năng hoạt động tốt chưa từng có, kết hợp cùng với các tính năng mạnh mẽ của phần mềm được thiết kế để mang lại cho bạn tính linh hoạt và hiệu suất cao nhất.

Đặc trưng

Chức năng AI được cải tiến mạnh mẽ (Được cấp bằng sáng chế quốc tế)

Chức năng AI bao gồm có ba thuật toán để nhận dạng phần tử tự động, cài đặt hệ tọa độ tự động và nhận dạng mặt phẳng đo tự động đồng thời hỗ trợ người vận hành. Chức năng AI không chỉ hỗ trợ các điểm, đường thẳng, bề mặt phẳng, hình cầu, điểm đối xứng, hình tròn, hình trụ mà còn hỗ trợ cả hình nón, hình elip, lỗ vuông, lỗ dài mà không cần phải chọn loại phần tử trước khi đo. Quy trình vận hành đơn giản cho phép thực hiện các phép đo liên tiếp từ đo một trong các phần tử tại các điểm ngẫu nhiên đến nhấn nút “Chấm dứt” để dừng phép đo phần tử.

Nhận dạng phần tử hình học một cách tự động

Phương pháp đo và thuật toán nhận dạng riêng biệt của chúng tôi (được cấp bằng sáng chế ở Nhật Bản và nước ngoài) cho phép tự động nhận dạng các dạng hình học bằng phép đo trực tiếp (thăm dò) phôi. Điều này làm giảm đáng kể các thủ tục đo lường đầu vào

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Calypso

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá