Horizontal Arm CMMs ZEISS CALENO flush floor

Model: ZEISS CALENO flush floor
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Hơn cả một robot. Đó là một chiếc Hambot.

Hambot là thế hệ máy cánh tay ngang mới trong đo lường kết hợp hiệu suất cao của robot với khả năng của máy cánh tay ngang truyền thống.

ZEISS CALENO là sự kết hợp giữa độ chính xác CMM, hệ thống cộng tác và hệ thống đa cảm biến vượt trội với bộ thay dao tự động. Tính linh hoạt tối đa và khả năng hiệu suất cao nhất đảm bảo tốc độ di chuyển, khả năng tăng tốc và độ chính xác cao hơn trong phòng đo và gần nơi sản xuất.

Với sự kết hợp giữa cảm biến quang học và xúc giác hiệu suất cao, ZEISS CALENO đảm bảo năng suất và độ chính xác tối đa.

Hệ thống quang học ZEISS EagleEye trong ZEISS CALENO cho phép giảm thời gian đo tới 85%* mà không ảnh hưởng đến chất lượng và độ chính xác.

*Dựa trên điểm chuẩn để đo lường tính năng. Việc đo 450 đặc điểm được thực hiện trên cánh tay kép ZEISS PRO với hệ thống EagleEye trên toàn bộ thân máy & màu trắng

Năng suất và độ chính xác

Tính linh hoạt tối đa và khả năng hiệu suất cao nhất đảm bảo tốc độ di chuyển, khả năng tăng tốc và độ chính xác cao hơn trong phòng đo và gần nơi sản xuất.

Cấu hình riêng lẻ

ZEISS CALENO có thể dễ dàng nâng cấp với nhiều lựa chọn và kết hợp tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống đo lường có thể được tùy chỉnh và cấu hình đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác và hiệu suất cụ thể.

An toàn xung quanh

Người vận hành và hệ thống đo lường được bảo vệ bởi hệ thống an toàn đa lớp. Các công nghệ bảo vệ va chạm chuyên dụng trên cảm biến, tấm cảm biến, giá đỡ cảm biến (tùy chọn), tay chữ Y và các hệ thống an toàn khác cho bộ truyền động ở tất cả các trục đảm bảo an toàn xung quanh.

Full Cover là tiêu chuẩn

Mỗi ZEISS CALENO đều có vỏ bọc hoàn chỉnh với thiết kế hiện đại. Nó đảm bảo cách nhiệt và bảo vệ chống ô nhiễm. Điều này cũng làm cho ZEISS CALENO phù hợp để sử dụng trong môi trường sản xuất. Ngoài ra, tính năng bù nhiệt độ chủ động có sẵn tùy chọn cho tất cả các trục máy và bộ phận.

Lắp đặt sàn phẳng

Ở phiên bản sàn phẳng, ZEISS CALNEO có thể tiếp cận một cách tối ưu và có thể được điều khiển bằng băng tải sàn như ZEISS eMOBEE. Đối với tất cả các công việc trên và với hệ thống đo lường, phiên bản ở mức sàn mang lại công thái học và năng suất tốt nhất có thể – lý tưởng cho khối lượng phép đo lớn và khoảng thời gian eo hẹp. Một nền tảng phù hợp là cần thiết để cài đặt.

Thiết kế mặt bàn ZEISS CALENO T

Thiết kế mặt bàn ZEISS CALENO T thường không yêu cầu gia công trên nền và rẻ hơn so với phiên bản đặt trên sàn – với cùng độ chính xác và hiệu suất vượt trội. Với thiết kế để bàn, bàn đo và cột đo tạo thành một khối cố định. Điều này làm cho hệ thống đo lường ít nhạy cảm hơn với vị trí lắp đặt. Vì lý do này, ZEISS CALENEO T lý tưởng cho việc lắp đặt tiếp theo và gần dây chuyền sản xuất. Với hệ thống giảm chấn không khí có sẵn tùy chọn, hệ thống cũng có thể được tách rời khỏi nền móng theo cách tốt nhất có thể.

5/5 (1 Review)

2 đánh giá cho Horizontal Arm CMMs ZEISS CALENO flush floor

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

  2. nguyen

    ok, chất lượng sản phẩm rất tốt

Thêm đánh giá