Máy đo 3D ZEISS PRISMO fortis – Chính hãng CMM ZEISS

Model: ZEISS PRISMO fortis
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Chuyển từ phòng thí nghiệm đo lường sang dây chuyền sản xuất bằng hệ thống tải tự động ZEISS

Đội ngũ ZEISS

Một nhóm chuyên gia ZEISS liên ngành sử dụng các thành phần riêng lẻ để phát triển giải pháp toàn diện, tùy chỉnh dành riêng cho bạn. Bí quyết ứng dụng và lập kế hoạch dự án chung giúp có thể tích hợp tối ưu việc kiểm tra phôi vào các quy trình sản xuất hiện có.

Hệ thống đo lường và kiểm tra ZEISS

Việc thực hiện các phép đo tại xưởng sản xuất gần máy móc sản xuất đòi hỏi sự kết hợp của các vật liệu chắc chắn, hệ thống thân thiện với người dùng và các quy trình tự động. Ví dụ, ZEISS PRISMO fortis đáp ứng các yêu cầu này và mang lại kết quả với mức độ chính xác nổi tiếng của ZEISS. Hệ thống đo giúp tăng năng suất bằng cách tiết kiệm cho người vận hành một lượng thời gian đáng kể nhờ đầu dò khớp nối ZEISS REACH mới, bút cảm ứng cải tiến cho phép các vị trí góc thay đổi liên tục. Thời gian đo cũng có thể giảm đáng kể thông qua sự kết hợp của các giải pháp ZEISS khác, bao gồm công nghệ điều hướng ZEISS với đầu dò ZEISS CALYPSOVAST hoặc ZEISS ROTOS.

Kỹ thuật ZEISS

Độ chính xác và tốc độ tối đa kết hợp với hệ thống tải pallet tự động khiến đây trở thành giải pháp tự động hóa ZEISS hiệu quả cho các môi trường sản xuất khắc nghiệt. Tải ngay lập tức bằng tàu con thoi tự động mới có nghĩa là không mất thời gian vì nhiều phôi gia công có thể được cố định ra khỏi máy và nhanh chóng được đặt mà không làm gián đoạn các phép đo hiện tại. Ngoài ra, an toàn của máy móc và nhà máy được đảm bảo và cho phép vận hành gần như hoàn toàn không có người lái. Trạm đưa đón tự động có sẵn cho tối đa 3 địa điểm lắp đặt để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trạm có thể được đặt ngang hoặc dọc với CMM để tạo ra không gian cần thiết tối thiểu. Cuối cùng, việc thiết lập cải thiện đáng kể tính công thái học.

Phần mềm ZEISS, Tích hợp và Lập trình CNTT

Trạm vận hành phù hợp để sử dụng tại xưởng và có thể được đặt ở bất cứ nơi nào cần thiết. Màn hình cảm ứng, PC, máy in và tất cả các bộ phận điều khiển đều được tích hợp. Bạn có thể bắt đầu đo bằng cách nhấn nút. Quản lý dữ liệu chất lượng chạy ở chế độ nền và bao gồm chương trình tự động hóa có thể chỉnh sửa FACS, chương trình đo lường ZEISSCALYPSO và ZEISS PiWeb để hiển thị và đánh giá kết quả cũng như thực hiện đánh giá thống kê.

Phụ kiện và dịch vụ ZEISS

Gói phụ kiện ZEISS hoàn chỉnh bao gồm các bộ phận tương thích, được kết hợp cẩn thận. Đồ gá, hệ thống kẹp, bộ thay đổi hệ thống bút cảm ứng và hệ thống tải pallet tích hợp đầy đủ hỗ trợ hiệu quả của quy trình. Hệ thống kẹp linh hoạt điều chỉnh theo nhiệm vụ đo và phôi của bạn.

5/5 (2 Reviews)

2 đánh giá cho Máy đo 3D ZEISS PRISMO fortis – Chính hãng CMM ZEISS

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

  2. baongoc

    Awesome tool, Very easy to use.

Thêm đánh giá