Đầu dò Máy đo tọa độ không gian 3 chiều

Danh mục:
Model
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Đầu dò kích hoạt cảm ứng

TP200

TP200 là một đầu dò kích hoạt cảm ứng có độ chính xác cao nhỏ gọn. Đầu dò có đường kính bên ngoài nhỏ tới ø13.5 mm, góp phần đáng kể trong việc thăm dò các phần phức tạp của phôi. Bằng việc sử dụng kết hợp một phần mở rộng đầu dò thích hợp, đầu dò có thể thăm dò các vị trí sâu hơn.

TP20

TP20 là một đầu dò kích hoạt cảm ứng nhỏ gọn. Đầu dò có đường kính bên ngoài nhỏ tới ø13.2 mm, góp phần đáng kể trong việc thăm dò các phần phức tạp của phôi. Bằng việc sử dụng kết hợp một phần mở rộng đầu dò thích hợp, đầu dò có thể thăm dò các vị trí sâu hơn.

MH20i

MH20i là một đầu dò kích hoạt cảm ứng có đầu của đầu dò được điều chỉnh bằng tay. Đầu thăm dò của MH20i có cấu trúc không chỉ cho phép thay đổi vị trí của nó (hướng đầu dò) theo cách thủ công mà còn cung cấp tối đa 168 hướng (ở độ lặp lại định vị σ ≤ 1,5μm).

MH20

MH20 là một đầu dò kích hoạt cảm ứng có đầu của đầu dò được điều chỉnh bằng tay. Nhân viên vận hành có thể thay đổi hướng đầu dò bằng tay (chỉ cần nới lỏng núm ở phía bên tay phải và thay đổi vị trí, sau đó vặn chặt lại núm).

Đầu dò không tiếp xúc

CF20

CF20 là kính hiển vi định tâm cho phép đo các lỗ nhỏ và thân đàn hồi mà đầu dò kích hoạt cảm ứng khó đo được.

Đầu đo

MIH

MIH là loại đầu đo thao tác bằng tay. Loại đầu đo này cho phép định hướng đầu dò đã gắn được chỉnh bằng tay tới tối đa 168 vị trí khác nhau với độ lặp 2σ ≦ 0.15μm.

PH1

PH1 là loại đầu dò bằng tay để sử dụng với TP200 và TP20. Nhân viên vận hành có thể thay đổi hướng đầu dò bằng tay. Có thể lắp phần mở rộng đầu dò dài tối đa 200

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Đầu dò Máy đo tọa độ không gian 3 chiều

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá