KIMLONGTECH & ACCRETECH: Workshop đào tạo về thiết bị đo lường chính xác

KIMLONGTECH tham gia buổi đào tạo sản phẩm cùng chuyên gia ACCRETECH TOKYO SEIMITSU (Nhật Bản) vào ngày 29/6. Buổi đào tạo giúp nhân viên KIMLONGTECH nâng cao kiến thức sản phẩm, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm để mang đến giải pháp đo lường tối ưu cho khách hàng. Tham dự buổi đào tạo có đại diện ACCRETECH, KIMLONGTECH cùng các chuyên viên kỹ thuật, kinh doanh và các bộ phận liên quan.

ACCRETECH, doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản, cung cấp thiết bị đo lường chính xác cao. KIMLONGTECH tự hào là đại diện chính hãng ACCRETECH tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm như máy đo 3D CMM, máy đo độ nhám và biên dạng, máy đo độ tròn trụ.

Buổi đào tạo giới thiệu các dòng thiết bị đo lường chính xác:

  • Máy đo 3 chiều – Máy đo CMM ACCRETECH: Sử dụng phương pháp đo chính xác cao, ứng dụng trong đo kiểm, đo chép mẫu, phân tích kích thước chi tiết 3D, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong các lĩnh vực như điện tử, cơ khí, đúc, ô tô – xe máy…
  • Máy đo độ nhám, biên dạng bề mặt ACCRETECH: Phát hiện và phân tích sự biến đổi về kết cấu bề mặt, hình dạng vật liệu hoặc các điểm bất thường trên mặt phẳng của chi tiết.
  • Máy đo độ tròn độ trụ ACCRETECH: Kiểm soát các yếu tố như độ tròn, độ nhám, độ đồng tâm, độ đồng trục và cả độ phẳng, song song, vuông góc, phân tích trọng lực của các chi tiết trong sản xuất ô tô, xe máy, máy công cụ, ngành hàng không vũ trụ.

Ngoài phần giới thiệu sản phẩm, đội ngũ KIMLONGTECH còn được thực hành trên các máy đo thực tế tại showroom ACCRETECH. Các kỹ thuật viên được đào tạo chi tiết về phương pháp đo, cách vận hành máy, tính năng và nguyên lý hoạt động của các thiết bị. Đại diện ACCRETECH cũng giải đáp các thắc mắc, giúp đội ngũ KIMLONGTECH có góc nhìn chuyên sâu hơn về sản phẩm, từ đó tư vấn các giải pháp đo lường chính xác tối ưu cho từng khách hàng.

Buổi đào tạo sản phẩm ACCRETECH và KIMLONGTECH thành công tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho các bên tham gia. KIMLONGTECH hy vọng mối quan hệ này sẽ phát triển sâu sắc và bền vững trên mọi mặt.

 

5/5 (1 Review)

Sản phẩm liên quan

Model: PRISMO
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: MT4300L-HD1000-LITE-M
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: MT-10
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: SPECTRUM
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4200
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: EMZ-5 + MA502 + F + S-4500
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

2.500.000.000 

Model: ZEISS CONTURA
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức

Model: BP-30
Hãng sản xuất: Yuyao Huawei/Trung Quốc

Model: MT-93L
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Model: DURAMAX
Hãng sản xuất: Carl Zeiss/Đức
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *