Kính hiển vi soi nổi EM-31

Model: EM-31
Hãng sản xuất: Meiji Techno/Nhật Bản

Dòng EM-31 của Meiji Techno America đáp ứng nhu cầu về kính hiển vi soi nổi kiểu hai mắt hai mắt cấp độ nâng cao hoàn chỉnh với vật kính 2x, 4x tích hợp mang lại cho người dùng độ phóng đại 20X, 40X với thị kính 10X tiêu chuẩn. Được trang bị đèn LED chiếu sáng trong một thiết kế có diện tích lớn ổn định và tay cầm thoải mái để dễ dàng di chuyển. Đầu ống hai mắt nghiêng ở ống 45°, Điều chỉnh một diopter ± 5, Khoảng cách giữa các đồng tử có thể điều chỉnh trong khoảng từ 55 mm đến 75 mm. Kính hiển vi soi nổi tháp pháo hai mắt EM-31 có hình ảnh sắc nét, chân thực trên phạm vi quan sát rộng. Chân đế được làm từ hợp kim đúc kim loại và có thiết kế giá đỡ và bánh răng với khả năng điều chỉnh thô và kiểm soát độ căng.

Được trang bị đầu mũi quay với vật kính phóng đại kép 2x/4x (EM-31) với trường nhìn rộng. Trường nhìn 20 mm/6,6 mm, Khoảng cách làm việc 100 mm

Với hệ thống chiếu sáng LED tới và truyền qua, những chiếc kính hiển vi sinh viên này được chế tạo để tồn tại từ năm này qua năm khác. Hoàn hảo cho các trường tiểu học và trung học!

Dòng sản phẩm này có khung lớn hơn các mẫu EM-20, rất lý tưởng để quan sát mọi mẫu vật khoa học vật lý hoặc sinh học, thực vật, côn trùng, v.v., hầu như bất kỳ vật thể nào vì chân đế cho phép nâng quang học đủ cao để phù hợp với hầu hết mọi mẫu vật giáo dục.

Bao gồm

• Tấm che bụi cho dòng EM-30
• Bao gồm Miếng bảo vệ mắt cao su dành cho dòng EM-30 (theo cặp)
• Bao gồm Hướng dẫn sử dụng Meiji Techno dòng EM-30

Thông tin sản phẩm

• Bảo hành: BẢO HÀNH 2 NĂM
• Hỗ trợ khách hàng: 1-(800) 832-0060 (Có trụ sở tại Hoa Kỳ)

Thông tin gói

• Trọng lượng: 15lbs (6,8kg)
• Kích thước hộp: 21 x 15 x 11 inch
• Dấu chân: 8,75 mm (D) x 10,5 mm (W)

XEM ĐẦU

Ống hai mắt hoặc ba mắt nghiêng 45° Hai điều chỉnh điốt Khoảng cách giữa các đồng tử có thể điều chỉnh trong khoảng từ 55 mm đến 75 mm Tất cả các bộ phận quang học đều được xử lý chống nấm

THỊ GIÁC

Thị kính ghép nối WF 10x/20 mm

MỤC TIÊU THÁP TRỤ

Đầu mũi với vật kính quay kép 1x/3x hoặc 2x/4x Độ phóng đại 10x/30x hoặc 20x/40x Trường nhìn 20 mm/6,6 mm hoặc 10 mm/5,0 mm Khoảng cách làm việc 100 mm

ĐỨNG

Thiết kế giá đỡ và bánh răng. Đế được thiết kế tiện dụng với 2 kẹp vật thể. Hợp kim đúc bằng kim loại, được phủ cứng màu trắng nhạt.

CHIẾU SÁNG

Có thể sử dụng đồng thời đèn LED truyền qua và tới 3 W. Cả hai cường độ ánh sáng có thể được điều chỉnh riêng biệt.

ĐIỀU CHỈNH TẬP TRUNG

Điều chỉnh thô với kiểm soát độ căng.

CHỤP ẢNH VI MÔN

Meiji Techno cung cấp nhiều loại máy quay video kỹ thuật số có độ nhạy tuyệt vời, độ phân giải cao và dải động rộng cho các ứng dụng kính hiển vi trường sáng và trường tối đòi hỏi khắt khe nhất bao gồm bệnh lý lâm sàng và tế bào học, khoa học đời sống và địa chất. Một số kiểu máy đã bao gồm phần mềm có thể xem trước và chụp ảnh tĩnh cũng như video trực tiếp tới PC hoặc Mac có cổng USB hoặc kết nối HDMI.

5/5 (2 Reviews)

2 đánh giá cho Kính hiển vi soi nổi EM-31

  1. iblitk

    Sản phẩm tốt
    Nhân viên nhiệt tình

  2. Minh Anh

    Công ty thương mại ưu tiên quyền lợi khách hàng

Thêm đánh giá