Máy CMM AGILITY với 5-axis technology

Danh mục:
Model: AGILITY
Hãng sản xuất: Renishaw/Anh

Thông tin sản phẩm

AGILITY® CMM mang lại tốc độ, độ chính xác và tính linh hoạt của phép đo 5 trục REVO® cho phân xưởng và phòng thí nghiệm, với chất lượng sản xuất và công nghệ tiên tiến của Renishaw.

Tính năng

Dòng CMM AGILITY sẽ giúp tăng năng suất và chất lượng sản xuất của bạn với phép đo kích thước được tích hợp đầy đủ và kiểm tra độ nhám bề mặt. Từ việc sử dụng vật liệu và linh kiện chất lượng cao đến tối ưu hóa hoàn toàn công nghệ đo 5 trục, AGILITY CMM cung cấp giải pháp tốc độ cao, hiệu suất cao cho phân xưởng hoặc phòng thí nghiệm đo lường.

NHANH CHÓNG CMM tập hợp công nghệ tiên phong và sản xuất chất lượng cao đã mang lại cho Renishaw danh tiếng vô song về sự đổi mới trong các lĩnh vực công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Các máy được thiết kế để mang lại tất cả ưu điểm của hệ thống đo 5 trục đa cảm biến REVO, bao gồm:

  • Tiết kiệm thời gian chu kỳ từ 15% đến 50% so với hệ thống đo 3 trục
  • Kiểm tra kích thước tích hợp và đo độ nhám bề mặt
  • Định vị vô hạn để truy cập tính năng vượt trội

Máy CMM AGILITY với 5-axis technology cho xưởng

may-cmm-agility-voi-5-axis-technology
Máy CMM AGILITY với 5-axis technology cho xưởng

Được thiết kế cho môi trường sàn cửa hàng

Dòng CMM dòng S cung cấp khả năng đo chính xác các bộ phận trong môi trường phân xưởng mà không cần kiểm soát nhiệt độ. Tốc độ thu thập dữ liệu nhanh chóng nhờ phép đo 5 trục giúp giảm thời gian chu kỳ kiểm tra, giúp các bộ phận sản xuất bắt kịp với quá trình sản xuất khối lượng lớn. Hệ thống hoạt động tốt ở cả dây chuyền sản xuất độc lập và hoàn toàn tự động.

Kết quả nhanh chóng tại thời điểm sản xuất

Kết quả được thu thập tại hoặc gần điểm sản xuất, do đó các quyết định sản xuất có thể được đưa ra nhanh hơn nhiều. Điều này thay thế phương pháp truyền thống định tuyến các bộ phận đến cơ sở kiểm tra tập trung, giảm thời gian và chi phí cho bộ phận cũng như rủi ro liên quan đến việc xử lý bộ phận.

Giảm hoạt động

Khả năng đa cảm biến của hệ thống cho phép người dùng kết hợp nhiều lần kiểm tra trong một chương trình bộ phận tự động. Điều này mang lại cho bộ phận sản xuất khả năng báo cáo về các đặc điểm kích thước và chú thích độ nhám bề mặt. Do đó, CMM có tính linh hoạt giảm thiểu dấu chân và đơn giản hóa quy trình đo lường.

Máy CMM AGILITY với 5-axis technology cho phòng thí nghiệm

may-cmm-agility-voi-5-axis-technology
Máy CMM AGILITY với 5-axis technology cho phòng thí nghiệm

Độ chính xác cao cấp

Dòng CMM L mang lại hiệu suất cần thiết cho các nhà sản xuất hoạt động trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử tiêu dùng và các lĩnh vực kỹ thuật chính xác khác. Máy chính xác nhất có độ chính xác dưới micron và thậm chí L 163512 lớn nhất cũng được chỉ định ở mức dưới 2 µm.

Thông lượng cao

Chức năng 5 trục giúp đáp ứng các thách thức về thông lượng của máy vận hành trong môi trường được kiểm soát như một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất. Vòng quay kiểm tra nhanh các bộ phận phát triển và mẫu sản xuất đảm bảo việc xác minh hiệu quả nhất có thể.

Tính linh hoạt đa cảm biến tối ưu

Kết hợp khả năng định vị vô hạn của đầu dò REVO với phạm vi cảm biến toàn diện nhất, máy AGILITY L là nền tảng lý tưởng để phát triển các sản phẩm và quy trình sản xuất mới. Đầu dò hoàn thiện bề mặt sẽ đạt được các tính năng mà trước đây không thể tiếp cận được. Các cảm biến không tiếp xúc sẽ thu thập dữ liệu bề mặt mà không cần chạm vào bộ phận. Đầu dò độ dày siêu âm giúp đơn giản hóa quy trình kiểm tra và thường loại bỏ nhu cầu định hướng lại bộ phận.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy CMM AGILITY với 5-axis technology

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá