Máy đo 2D QVH4 Pro có đầu dò CPS

Model: QVH4 Pro
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Thông tin sản phẩm

QVH4 Pro chính là Hệ thống đo quang CNC được trang bị thêm cảm biến dịch chuyển không tiếp xúc. Hệ thống kép này có cảm biến dịch chuyển không tiếp xúc với chức năng quét cho phép đo chênh lệch độ cao và hình dạng 2D 3D một cách chính xác. Cảm biến dịch chuyển không tiếp xúc (đầu dò CPS) được sử dụng phương pháp đồng tiêu bước sóng. Đèn LED sử dụng làm nguồn sáng của cảm biến dịch chuyển với chức năng điều khiển độ sáng tự động cho phép đo liên tục trên các vật liệu có hệ số phản xạ khác nhau.

Tính năng

  • Tất cả các dòng máy QUICK VISION Pro đều được trang bị đèn nháy với chức năng đo không chạm mới được phát triển “StrobeSnap” nhằm thực hiện các phép đo có thông lượng với độ chính xác cao. Bất kể tính liên tục của các vị trí đo, thời gian đo đều có thể được rút ngắn khoảng 35 đến 45% đối với hầu hết tất cả các mẫu đo. Khả năng tương thích tuyệt vời với tất cả các chương trình bộ phận cho phép tạo một chương trình bộ phận dùng để đo tốc độ cao một cách dễ dàng.
  • Chức năng tự động lấy nét hình ảnh của máy QUICK VISION Pro có thể dùng để đo chiều cao của bề mặt tráng gương cho đến bề mặt gồ ghề, chẳng hạn như cả bề mặt gia công và các bộ phận đúc bằng nhựa, với độ chính xác cao và tốc độ cao trong mọi điều kiện. Tốc độ lấy nét tự động hình ảnh được cải thiện khoảng 30% so với các mẫu thông thường.
  • Đầu dò CPS được sử dụng dùng để đo không tiếp xúc bề mặt góc dốc và các vật thể trong suốt. Máy đo bề mặt có góc độ chênh lệch về tiêu cự của nguồn sáng trắng. Ngoài ra, máy có thể đo được độ dày của một vật thể mỏng, trong suốt bằng cách phát hiện đồng thời về chiều cao bề mặt tại hai điểm trên vật thể.
  • Chức năng lấy nét từ điểm (PFF) cho phép đo 2D 3D với nhiều hình ảnh cắt ngang. Quét đối tượng bằng cách lấy nét tự động, vật kính của máy có thể chụp nhiều ảnh mặt cắt ngang (ảnh tương phản) ở các phạm vi độ cao khác nhau. Do đó có thể thu được dữ liệu 3D từ những hình ảnh này.
5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo 2D QVH4 Pro có đầu dò CPS

  1. admin (store manager)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá