Máy đo 2D VMS QV Apex Pro

Model: QV Apex Pro
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Thông tin sản phẩm

QV Apex Pro là Máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động. Đây là mô hình cao cấp của QUICK VISION, là dòng máy được trang bị chức năng StrobeSnap theo tiêu chuẩn cao nhất, cho phép đo tốc độ cao.

Tính năng

  • Tất cả các kiểu máy QUICK VISION Pro đều được trang bị đèn nháy và chức năng đo không tiếp xúc mới nhất được phát triển “StrobeSnap” giúp thực hiện tất cả các phép đo có thông lượng và có độ chính xác cao. Bất kể tính liên tục nào của các vị trí đo, thời gian đo đều có thể được rút ngắn khoảng 35 đến 45% đối với hầu hết các mẫu đo. Khả năng tương thích tuyệt đối với các chương trình bộ phận cho phép tạo một chương trình bộ phận dùng để đo tốc độ cao một cách dễ dàng.
  • Chức năng tự động lấy nét hình ảnh của sản phẩm QUICK VISION Pro có thể đo được chiều cao của bề mặt tráng gương cho đến những bề mặt gồ ghề, chẳng hạn như bề mặt gia công và cả các bộ phận đúc bằng nhựa, với độ chính xác cao và ở tốc độ cao tại mọi điều kiện. Tốc độ lấy nét hình ảnh tự động đã được cải thiện khoảng 30% so với các mẫu thông thường.
  • Sự thay đổi chiều cao của phôi được theo dõi theo hướng trục Z một cách nhanh chóng bằng tia laser cùng với chức năng theo dõi lấy nét tự động (TAF). StrobeSnap và STREAM cho phép máy hoạt động vô cùng hiệu quả, làm tăng đáng kể thông lượng đo.
  • Chức năng lấy nét từ điểm (PFF) cho phép đo 2D 3D với nhiều hình ảnh cắt ngang. Quét đối tượng bằng cách lấy nét tự động, vật kính có thể sử dụng để chụp nhiều ảnh mặt cắt ngang (ảnh tương phản) ở các độ cao khác nhau. Do đó có thể thu về được dữ liệu hình dạng 3D từ những hình ảnh này.
5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo 2D VMS QV Apex Pro

  1. admin (store manager)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá