Máy đo 3D có Đầu dò kích hoạt cảm ứng QVTP Pro

Model: QVTP Pro
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Thông tin sản phẩm

Máy đo 3D có Đầu dò kích hoạt cảm ứng QVTP Pro là Máy đo 3D CMM không tiếp xúc tự động có đầu dò kích hoạt cảm ứng. Phép đo không tiếp xúc và sử dụng phép đo tiếp xúc chỉ có thể được thực hiện trên một bộ phận duy nhất. QVTP Pro có thể thực hiện các phép đo tiếp xúc bằng cách sử dụng chức năng đo quang và sử dụng đầu dò kích hoạt cảm ứng. Có thể dễ dàng thực hiện các phép đo phôi ba chiều. Cho phép đo 3 chiều với hình ảnh 3D đối với các phôi gia công, chẳng hạn như sản phẩm gia công đúc ép, sản phẩm đúc nhựa và sản phẩm cắt gọt mà cho đến nay không thể sử dụng phương pháp đo lường chỉ bằng cách xử lý hình ảnh.

Tính năng

  • Tất cả các kiểu máy 3D QUICK VISION Pro đều được trang bị đèn nhấp nháy và có chức năng đo không chạm mới được phát triển “StrobeSnap” giúp thực hiện các phép đo có thông lượng và độ chính xác cao. Bất kể với các tính liên tục của các vị trí đo và thời gian đo có thể được rút ngắn tới khoảng 35 đến 45% đối với hầu hết các mẫu đo, kể cả mẫu đo khó. Khả năng tương thích tuyệt đối với các chương trình phần mềm trên bộ phận cho phép tạo một chương trình phân chia để đo tốc độ cao một cách dễ dàng.
  • Chức năng tự động lấy nét hình ảnh của máy QUICK VISION Pro có thể dùng để đo chiều cao của bề mặt tráng gương cho đến bề mặt gồ ghề, chẳng hạn như các bề mặt gia công và các bộ phận đúc có chất liệu bằng nhựa, với độ chính xác cao và tốc độ nhanh chóng trong mọi điều kiện. Tốc độ tự động lấy nét hình ảnh đã được cải thiện hơn khoảng 30% so với các mẫu thông thường.
  • Sự thay đổi chiều cao của phôi được theo dõi theo hướng trục Z một cách nhanh chóng bằng tia laser cùng với chức năng theo dõi lấy nét tự động (TAF). StrobeSnap và STREAM cho phép máy được hoạt động hiệu quả, làm tăng đáng kể thông lượng đo.
  • Chức năng lấy nét từ điểm (PFF) luôn cho phép đo 3D với nhiều hình ảnh cắt ngang. Quét đối tượng cần đo bằng cách lấy nét tự động, vật kính có thể được chụp nhiều ảnh mặt cắt ngang (ảnh tương phản) ở các độ cao khác nhau. Do đó có thể thu được rất nhiều dữ liệu hình dạng 3D từ những hình ảnh này.
5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo 3D có Đầu dò kích hoạt cảm ứng QVTP Pro

  1. admin (store manager)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá