Máy đo hình ảnh 2D QV Hybrid Loại 1 có đầu dò Laser

Model: QV Hybrid Loại 1
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Thông tin sản phẩm

QV Hybrid Type 1 là Máy đo tọa độ 3 chiều không tiếp xúc tự động được trang bị với cảm biến dịch chuyển không tiếp xúc. Hệ thống kép này được trang bị cảm biến dịch chuyển không tiếp xúc mang chức năng quét cho phép đo chênh lệch độ cao và hình dạng 2D 3D một cách chi tiết. Kỹ thuật lỗ kim kép được sử dụng làm phương pháp phát hiện ở cảm biến dịch chuyển. Lỗ kim có tính định hướng thấp hơn so với kỹ thuật cắt cạnh dao và cắt hình tam giác. Điểm laser kích thước nhỏ có đường kính khoảng 2 μm giúp người dùng có thể đo các hình dạng chi tiết.

Tính năng

  • Cảm biến laser đồng tiêu rất ít bị ảnh hưởng bởi màu sắc của vật thể, có thể sử dụng để quét nhiều bề mặt. Cảm biến quét đối tượng dùng để thu thập dữ liệu hình dạng bề mặt mà không cần tiếp xúc.
  • Chức năng lấy nét từ điểm (PFF) cho phép đo 2D 3D với nhiều hình ảnh cắt ngang. Quét đối tượng bằng cách lấy nét tự động, vật kính sử dụng để chụp nhiều ảnh mặt cắt ngang (ảnh tương phản) ở các độ cao khác nhau. Do đó có thể thu được về dữ liệu hình dạng 2D 3D từ những hình ảnh này.
5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo hình ảnh 2D QV Hybrid Loại 1 có đầu dò Laser

  1. admin (store manager)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá