Máy đo tọa độ 3D không tiếp xúc QV Hyper Pro

Model: QV Hyper Pro
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Thông tin sản phẩm

QV Hyper Pro là Máy đo 3D không tiếp xúc tự động có độ chính xác cao. QV HYPER Pro là kiểu máy CMM có độ chính xác cao được trang bị thước đo độ phân giải/độ chính xác cao. Mô hình này được trang bị với hệ tiêu chuẩn với tính năng bù nhiệt độ tự động được sử dụng cảm biến nhiệt độ trên thân thiết bị của máy đo 3D và cảm biến nhiệt độ cho phôi.

Tính năng

  • Tất cả các kiểu máy đo hình ảnh QUICK VISION Pro đều được trang bị đèn nháy với chức năng đo không chạm mới được phát triển từ “StrobeSnap” giúp thực hiện các phép đo có thông dụng và có độ chính xác cao. Bất kể tính liên tục của các vị trí đo, thời gian đo có thể sẽ được rút ngắn khoảng 35 đến 45% đối với hầu hết các mẫu đo. Khả năng tương thích cao với các chương trình bộ phận cho phép tạo một chương trình bộ phận để đo tốc độ cao một cách dễ dàng.
  • Chức năng tự động lấy nét hình ảnh của sản phẩm QUICK VISION Pro có thể đo chiều cao của bề mặt tráng gương, bề mặt gồ ghề, chẳng hạn như cả bề mặt gia công và các bộ phận đúc bằng nhựa, với độ chính xác cao và tốc độ cao trong mọi điều kiện. Tốc độ lấy nét tự động đã được cải thiện khoảng 30% so với các mẫu thông thường.
  • Sự thay đổi chiều cao của phôiđược theo dõi theo hướng trục Z một cách nhanh chóng bằng tia laser, với chức năng theo dõi lấy nét tự động (TAF).StrobeSnap và STREAM cho phép máy QUICK VISION Pro hoạt động hiệu quả, làm tăng đáng kể thông lượng đo.
  • Chức năng lấy nét từ điểm (PFF) cho phép đo 2D 3D với nhiều hình ảnh cắt ngang. Quét đối tượng bằng cách lấy nét tự động, vật kính chụp được nhiều ảnh mặt cắt ngang (ảnh tương phản) ở các độ cao khác nhau. Do đó có thể thu được dữ liệu hình dạng 2D 3D từ những hình ảnh này.
5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo tọa độ 3D không tiếp xúc QV Hyper Pro

  1. admin (store manager)

    sản phẩm tốt

Thêm đánh giá