Máy đo tọa độ CMM XYZAX mju NEX J

Danh mục:
Model: XYZAX mju NEX J
Hãng sản xuất: Accretech/Tokyo Seimitsu

Mô tả chung

Khác với các máy thủ công thông thường, CMM XYZAX mju NEX J được trang bị joystick CMM, cho phép thực hiện đo lường thủ công với độ chính xác cao, trong khi vẫn đảm bảo sự đơn giản và dễ dàng trong quá trình vận hành. Joystick CMM giúp người vận hành có thể điều khiển máy đo một cách chính xác và linh hoạt, đồng thời đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả.

Tính năng

Một hộp thao tác mới với Joystick đã được phát triển, có kích thước cầm tay nhỏ gọn và thanh ngón tay cái kép để đảm bảo thao tác dễ dàng và tự do. Trong quá trình đo thủ công thông thường, việc thực hiện đo chính xác thường gặp khó khăn do sai lệch trong việc định vị điểm đo. Tuy nhiên, với XYZAX mju NEX J, hộp thao tác cần điều khiển cho phép định vị dễ dàng và đo chính xác.

XYZAX mju NEX J kế thừa các tính năng tuyệt vời từ XYZAX mju NEX, bao gồm: kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và khả năng chịu đựng trong môi trường cao. Bên cạnh đó, với chức năng thăm dò tự động, mju NEX J có thể đo với tốc độ và lực đo không đổi sau khi nghiêng cần điều khiển. Điều này giúp nâng cao độ chính xác và ổn định, giảm sai lệch điểm đo so với các máy đo thủ công thông thường.

Thông số kỹ thuật

GetImage (2)

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo tọa độ CMM XYZAX mju NEX J

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tuyệt vời

Thêm đánh giá