Máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động MACH Series

Danh mục:
Model: MACH Series
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

Thông tin sản phẩm

Dòng MACH là máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động nội tuyến của Mitutoyo đáp ứng yêu cầu hoạt động suốt ngày đêm trong nhà máy là thiết kế cấu trúc: được cân nhắc kỹ lưỡng về độ bền vượt trội để hoạt động ổn định, giảm đáng kể thời gian đo, đảm bảo độ chính xác dưới nhiều điều kiện nhiệt độ môi trường, đảm bảo an toàn và dễ bảo trì. Bằng chứng là dòng sản phẩm này đã tạo dựng được niềm tin và bề dày thành tích, đặc biệt là trong ngành ô tô trong và ngoài nước.

MACH-V

MACH-V dùng một hệ thống đo lường linh hoạt thay cho một loạt các phép đo đồng hồ đo trên dây chuyền sản xuất hệ thống truyền lực. Tăng tốc nhanh, chuyển động của đầu dò tốc độ cao tạo phép đo thông lượng cao.

MACH-3A

máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động ngang đạt thông lượng cao bằng cách tăng tốc độ truyền động, gia tốc và tốc độ đo. Các đặc tính tiết kiệm không gian và độ bền tương thích với việc lắp đặt nội tuyến/ ngoại tuyến.

MACH Ko-ga-me

MACH Ko-ga-me có thể được sử dụng trong các ứng dụng độc lập hoặc tích hợp vào các ô làm việc. Nếu được yêu cầu, hệ thống có thể đo các tính năng của phôi vượt quá hành trình X của Ko-ga-me bằng cách gắn phôi, hoặc Ko-game, trên trục X phụ.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Máy đo tọa độ không gian 3 chiều tự động MACH Series

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá