Phần mềm Xử lý Dữ liệu MCOSMOS

Danh mục:
Model: MCOSMOS
Hãng sản xuất: Mitutoyo/Nhật

MCOSMOS là một dòng phần mềm xử lý dữ liệu cho máy đo tọa độ. Phần mềm hỗ trợ nhiều loại đầu dò, chẳng hạn như đầu dò cảm ứng, đầu dò quét, đầu dò quang, đầu dò SURFTEST, đầu quay và bộ thay đổi đầu dò tự động, cho phép đo tự động tất cả các loại phôi. Có sẵn nhiều gói phần mềm tùy chọn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm SCANPAK để đánh giá dữ liệu hồ sơ 2D, GEARPAK để đánh giá các phép đo bánh răng và MAFIS Express để đánh giá hình dạng cánh.

Thông tin sản phẩm

PART MANAGER

Trung tâm điều khiển nơi khởi tạo gói phần mềm và các quản lý chương trình bộ phận riêng lẻ.

GEOPAK

Để tạo chương trình phần (trực tuyến / ngoại tuyến), sử dụng phép đo các yếu tố hình học. So sánh dung sai rộng và bao gồm chức năng đầu ra.

CAT1000P

Để tạo chương trình phần (trực tuyến / ngoại tuyến), sử dụng phép đo các yếu tố hình học trực tiếp từ mô hình CAD, với tính năng tránh va chạm tự động.

CAT1000S

Tạo ra các điểm đo bề mặt dựa trên mô hình CAD và so sánh dữ liệu thực tế/danh nghĩa, có đầu ra đồ họa.

SCANPAK

Để quét và đánh giá các đường viền phôi và số hóa 3D bề mặt.

MAFIS Express

MAFIS Express (Hệ thống kiểm tra biến dạng cánh máy bay Mitutoyo) là một gói phần mềm để đánh giá hình dạng chính xác của các cánh máy bay, riêng lẻ và trong blisks.

GEARPAK

Để đánh giá nhiều loại bánh răng khác nhau. Khi dữ liệu bánh răng được nhập vào, các loại gói phần mềm khác nhau sẽ tạo ra các chương trình bộ phận đơn giản, cho phép đánh giá hình dạng bề mặt răng, bước răng, v.v.

5/5 (1 Review)

1 đánh giá cho Phần mềm Xử lý Dữ liệu MCOSMOS

  1. admin (store manager)

    Sản phẩm tốt

Thêm đánh giá